Trường mẫu giáo Hoa Hồng có 3 cơ sở, một cơ sở chính tọa lạc ở ngã sáu thôn Bàu Điển, hai cơ sở phụ, một nằm ở thôn Phước Trung, một nằm ở thôn Lồ Ồ xã Đá Bạc – Huyện Châu Đức – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với diện tích các cơ sở khoảng 1.589 m2. Trường mẫu giáo Hoa Hồng trên cơ sở tách từ tổ mẫu giáo Suối Rao Đá Bạc, một tổ mẫu giáo mẫu đơn sơ, vỏn vẹn có 4 phòng học rãi rác đều trên các thôn, phải học mượn phòng của trường tiểu học, nhà dân... nay đã mọc lên một ngôi trường khang trang, sạch đẹp thoáng mát, có được như hôm nay là cũng nhờ đoàn tự thiện Phi chính phủ người Úc tài trợ, sự quan tâm sâu sát của UBND huyện Châu Đức, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Đức cũng như Cấp ủy, Ủy ban nhân dân xã Đá Bạc.

Trường mẫu giáo Hoa Hồng được thành lập từ năm 2002 theo Quyết định số: 1052/QĐ-CTUB ngày 23 tháng 7 năm 2002 của Chủ tịch UBND huyện Châu Đức. Trường đặt tại thôn Bàu Điển xã Đá Bạc huyện Châu Đức Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Do phi Chính phủ người Úc tài trợ xây. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường có một đội ngũ CB, giáo viên trên chuẩn nghề nghiệp. Những kết quả mà nhà trường đạt được trong những năm qua tạo một uy tín lớn, một thương hiệu nhà trường được học sinh, Phụ huynh tin tưởng và quý mến.

Cơ sở Lồ Ồ khi chưa xây mớiCơ sở Lồ Ồ đi vào hoạt động năm 2008

Cơ sở chính của trường MG Hoa Hồng