A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

bài viết về ngày 20 tháng 11 năm 2021

Trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng chào đón ngày 20 tháng 11.

 

          Như câu ca dao của cha ông ta để lại “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”.  Đó là đạo lí “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” được khơi dậy và lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề của đội ngũ giáo viên toàn ngành Giáo dục được bừng bừng khí thế đã động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành Giáo dục nỗ lực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021) trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 rất đặc biệt trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 như thi tiết học qua video, giao lưu văn nghệ, làm đồ dùng, đồ chơi đó là một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo với khơi dậy niềm tự hào về nghề dạy học trọng trách, vinh quang của sự nghiệp “trồng người”; cũng như thể hiện sự tình cảm yêu thương của giáo viên, nhân viên cũng như BGH nhà trường dành cho các cháu vô bờ bến, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho con trẻ để qúy phụ huynh yên tâm khi đưa con em học tại trường MN Hoa Hồng. Các hoạt động phong trào diễn ra hết sức sôi nổi, tạo điều kiện để các cô trong nhà trường phát huy hết khả năng, năng lực trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khai thác và sử dụng hiệu quả việc ứng dụng CNTT, làm đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy, chăm sóc trẻ. Cũng thông qua các tiết học giáo viên có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng độ tuổi của cháu lớp mình, phù hợp với tình hình dịch bệnh covid -19 hiện nay, các tiết học được đảm bảo, thiết thực, phù hợp, tiết kiệm với các hoạt động linh hoạt đa dạng, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT). Cũng thông qua các tiết dạy BGH, giáo viên trong tổ, khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý để chọn ra các tiết quay video có nội dung hay hình thức sáng tạo, phù hợp, hiệu quả, khoa học nhất để khen thưởng và để gửi về bộ phận Chuyên môn Mầm non Phòng Giáo dục Châu Đức, đăng lên website của trường để hưởng ứng sâu rộng, lan tỏa tinh thần học tập của các cháu. Có thể nói việc tổ chức thi tiết dạy qua các video hay, sáng tạo, thi làm đồ dùng dạy học, giao lưu văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của người giáo viên. Đặt biệt cũng là dịp để cô và trò yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình. Cũng như giáo viên nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh. Ngày 20-11 năm nay do tình hình dịch bệnh covid -19 nhà trường cũng tập trung giáo viên, nhân viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết cùng nhau cất tiếng hát lời ca qua các bài hát xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam, ca ngợi tình yêu Quê hương, Đất nước.

Tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Hoa Hồng thắp sáng niềm tin, thắp sáng lý tưởng yêu nghề, nỗ lực vượt khó, phát huy những thành tích đã đạt được và phát huy năng lực của đội ngũ nhà trường, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 và các năm sau.

    Cô Đồng Thị Minh Thư đang thi làm đồ dùng dạy học.

      

 

         Một số hình ảnh sản phẩm thi làm đồ dùng, đồ chơi của các Cô.

 

  

Hình ảnh giáo viên tập văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2021.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng trước : 139